പപ്പായ സ്ഥിരമായി ഉപയോഗിക്കുന്നവരില് പല്ലുവേദന അപൂര്വ്വമാണ്.
പപ്പായയില് അടങ്ങിയിരിക്കുന്ന പെപ്റാന് എന്ന എന്സൈം മാംസത്തെ എളുപ്പത്തില് ദഹിപ്പിക്കും. മാംസാഹാരികള്ക്ക് ഇത് ഒരനുഗ്രഹം തന്നെയാണ്.
പപ്പായ നിത്യവും കഴിച്ചാല് പ്രമേഹരോഗികളില് കണ്ടുവരുന്ന ദഹനക്കേട് ശമിക്കും.
ആര്ത്തവം ക്രമത്തിലല്ലാത്ത സ്ത്രീകള് ഒരാഴ്ച തുടര്ച്ചയായി പച്ചപപ്പായ കഴിച്ചാല് ആര്ത്തവം ക്രമത്തിലാകും.
പപ്പായക്കുരു അരച്ച് കഴിച്ചാല് പുഴുക്കടി
No comments:
Post a Comment